Bảng giá xây nhà cấp 4 tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Các hạng mục kèm theo báo giá xây nhà phần xây dựng thô nhà cấp 4
1. Những hạng mục cung cấp cả nhân công & vật tư thô nhà cấp 4

+ Tổ chức công trường, lán trại cho công nhân, kho bãi

+ Dọn dẹp, vệ sinh, phát quang mặt bằng, định vị mặt bằng, cốt cao độ

+ Đào đất, lấp đất móng, hầm phốt, hố ga nhà cấp 4

+ Đổ đất dư, đổ xà bần trong quá trình xây nhà

+ Thi công móng (nếu là móng cọc: từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên)

+ Thi công BTCT dầm, sàn, vách tầng hầm (nếu có)

+ Thi công BTCT móng, cổ cột, đà kiềng nhà cấp 4

+ Thi công hầm phốt, hố ga, bể đựng bồn nước ngầm

+ Thi công BTCT cột, BTCT dầm sàn các tầng, đà lanh tô, mái BTCT (nếu có)

+ Đổ BTCT cầu thang, xây bậc bằng gạch (Không tô bậc)

+ Xây tô tường bao, tường ngăn, vách theo bản vẽ thiết kế nhà cấp 4

+ Thi công hệ xà gồ thép để lợp mái (nếu có)

+ Lắp đặt hệ thống đường dây âm tường (điện, cáp TV, cáp ADSL, cáp điện thoại) trong đó không bao gồm hệ thống mạng LAN, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, điện 3 pha, điện thang máy nhà cấp 4

+ Lắp đặt ống cấp & thoát nước lạnh uPVC.

+ Đào đất & Lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

2. Các hạng mục thi công phần nhân công hoàn thiện nhà cấp 4

+ Nhân công ốp lát gạch, gạch len chân tường, ốp gạch trang trí mặt tiền, nhà vệ sinh

+ Nhân công sơn nước toàn bộ nhà cấp 4

+ Nhân công chống thấm WC, ban công, sân thượng

+ Nhân công lợp tôn, ngói mái (nếu có)

+ Nhân công dọn dẹp vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao nhà cấp 4.

+ Nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh (Lavabo, bàn cầu, chậu rửa chén, và các phụ kiện)

+ Nhân công lắp đặt thiết bị điện (mặt, công tắc, ổ cắm, CB) & đèn chiếu sáng

Phần 2: Chiêm ngưỡng 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp bạn nên lựa chọn
Dưới đây là 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất mà chúng tôi chọn lọc, bạn có thể xem để tham khảo. Ngoài ra trên website có rất nhiều mẫu nhà bạn có thể xem thêm.

Trước hết, xác định tuổi qua ngày tháng năm sinh để tính toán cung, hướng, mạng cho mỗi người. Mỗi năm đều có sao quản mệnh chiếu mạng, thì con người mang trường sinh mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của bát quái, mỗi cung hướng mang 1 thuộc tính ngũ hành khác nhau. Chín ngôi sao đó được mang tính chất khí với thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo tử vi, con người được đặt vào 1 cung hướng nhất định của bát quái đồ gọi cung mạng: có mạng Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Tính từ năm sinh ta sẽ biết được cung mạng của mỗi người nằm theo cung hướng nào.

13494987_1076349072458060_435183909028650187_n.jpg

2. Tính toán việc đầu tư

Vấn đề rất quan trọng trước khi dự định xây là chính là Tiền để xây nhà, nếu bạn xem nhẹ việc lập kế hoạch chi tiêu cho xây nhà, có thể bạn sẽ gặp khó khăn lớn khi đối diện với phát sinh hoặc nó có thể ảnh hưởng tới tài chính hiện tại của gia đình bạn. Không nên để trường hợp bạn bị cạn kiện tiền khi công trình đang xây dựng dở dang, cách tốt nhất là đầu tiên bạn nên dự trù trước chi phí.

Cam-nang-xay-dung-nha-o-2_jpg

Thông thường có 2 loại chi phí chính cần ước tính:

• Ước tính chi phí xây dựng cơ bản:

Đây là chi phí bạn cần để xây dựng ngôi nhà đến mức độ hoàn thiện phần kiên cố.Chi phí loại này gồm: Chi phí tư vấn thiết kế (để có được bản vẽ kỹ thuật thi công) + Chi phí thi công xây dựng + Chi phí giám sát ( hoặc chủ nhà tự giám sát).Về chi phí thi công xây dựng là chi phí lớn nhất, cách tính phổ biến hiện nay là mọi người thường lấy m2 sàn xây dựng nhân với đơn giá 1m2, cách tính này chỉ tương đối, cách tính chính xác nhất là bạn nên yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế lập đơn giá theo dự toán chi tiết các hạng mục.

• Ước tính chi phí phát sinh:

Thực tế khi xây nhà luôn có chi phí phát sinh, vì vậy ngoài số tiền chi phí xây dựng cơ bản bạn nên dự trù 10 -30% số tiền gọi là dự phòng phí, với khoản dự phòng đó bạn có thể yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình với kiến trúc sư và nhà thầu thi công.

3. Tham khảo và bàn bạc trước khi xây nhà

Lưu ý đừng quá tham lam khi muốn gom tất cả cái đẹp ở các ngôi nhà khác vào nhà mình, bởi có thể nó làm cho ngôi nhà bạn trở nên vụn vặt và rối mắt. Hãy trao đổi ý tưởng của mình với KTS, họ sẽ cho bạn những lời khuyên để hoàn thiện ý tưởng về ngôi nhà của mình.

Nếu bạn xây nhà cho riêng mình thì không vấn đề gì, nhưng nếu có thành viên khác, bạn nên trao đổi với mọi người trước khi có ý định xây nhà. Việc này giúp bao quát các nhu cầu và dung hòa các sở thích của mọi người để đi đến thiết kế không gian chung hợp lý nhất cho cả gia đình. Đối với không gian riêng của cá nhân, tốt nhất hãy để tự mỗi người có ý kiến về việc sắp xếp và thiết kế không gian đó.

Phần 3: Một số lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4
+ Lựa chọn nhà thầu xây nhà cấp 4 giá rẻ uy tín để đảm bảo chất lượng uy tín có nhiều kinh nghiệm – Hưng Phú Thịnh là đơn vị hội tụ đủ tài chính, nhân lực, trang thiết bị và kinh nghiệm nên quý vị có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi

+ Chú ý các vấn đề về mặt phong thủy khi xây nhà cấp 4, đặc biệt là những điều cấm kỵ để không mang tai họa cho gia chủ

+ Chọn mẫu thiết kế nhà kỹ càng và đáp ứng yêu cầu cũng như mong muốn của quý vị, bởi lẻ ngôi nhà sẽ gắn bó với chúng trong một thời gian gian. Khi bạn được tư vấn bởi Hưng Phú Thịnh thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn được phương án thiết kế hợp lý nhất

+ Tính toán kỹ chi phí giá xây dựng nhà cấp 4 , tránh phát sinh các khoản chi phí vượt ngoài dự phòng gây ảnh hưởng đến tiến độ hoặc ngưng trệ dự án.

Phần 4: Quy trình xây dựng nhà cấp 4
Với quy mô công trình có tổng diện tích sàn <150 m2 thì thời gian thi công xây nhà cấp 4 không quá 4 tháng – tùy thuộc vào điều kiện thi công và biện pháp thi công. Với các ngôi nhà cấp 4 có diện tích lớn hơn hoặc quý khách hàng muốn thi công nhanh hơn thì tiến độ thi công do 2 bên thống nhất và thỏa thuận.

Giai đoạn 1. Chuẩn bị thi công nhà cấp 4
Chuẩn bị thủ tục khởi công xây nhà cấp 4: Hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, giấy phép xây dựng trước khi thi công xây dựng công trình nhà cấp 4. Các hộ dân liền kề khu vực thi công công trình nhà cấp 4 cũng được thông báo và tiến hành chụp ảnh hiện trạng các công trình kế cận. Tiến hành treo biển báo công trình (Bao gồm 4 bảng: Cảnh báo công trình, an toàn lao động, hệ thống biển báo công trình, nội quy công trình).

Chuẩn bị nguồn lực thi công nhà cấp 4 bao gồm: Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng nhà cấp 4. Lực lượng nhân công gồm giám sát, kĩ sư, công nhân. Nguồn cung ứng vật tư xây dựng. Công tác tập kết vật liệu, lán trại cho công nhân, hàng rào che chắn công trình. Nguồn điện, nước phục vụ việc xây dựng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng nhà cấp 4 bao gồm phát quang, làm sạch nền đất. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây nhà cấp 4 giá rẻ thường không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, vì vậy công tác này phải được thoả thuận thống nhất do bên nào thực hiện.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục xin cấp phép xây nhà cấp 4 để bạn không bị mất thời gian
Chuẩn bị đầy đủ những thứ để quá trình nhà cấp 4 đúng như kế hoạch

Giai đoạn 2. Thi công phần móng, công trình ngầm nhà cấp 4
Giai đoạn này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tính bền vững của một công trình nhà cấp 4. Các khâu làm nền móng gồm có: Đào đất hố móng, gia cố nền bằng phương pháp đóng cọc bê tông cốt thép, thi công khung thép móng và tiến hành đổ bê tông. Đối với các công trình xây dựng nhà cấp 4 thường sử dụng móng đơn ( hay còn gọi móng cóc), móng bè (đối với công trình lớn hay có tầng hầm). Các phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy tùy theo đặc điểm của từng công trình xây nhà cấp 4 mà lựa chọn phương án phù hợp. Công việc tiếp theo là tiến hành đổ đà kiềng, đà giằng, xây bể phốt, hố ga, hầm chứa nước…

Thi công móng nhà cấp 4
Thi công móng nhà cấp 4

Giai đoạn 3. Thi công phần thô thân mái
Phần khung là kết cấu chịu lực chính cho công trình, thông thường gồm có 5 thành phần chính: cột, dầm, sàn, tường và cầu thang. Thi công phần thô thân mái nhà cấp 4 cần tuân theo một số nguyên tắc như: Đan thép, ghép cốp pha đúng yêu cầu bản vẽ kết cấu và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Chỉ rút cốp pha khi bê-tông đã đủ tuổi. Thi công xây tường nhà cấp 4 phải thẳng, đều, đủ độ kết dính và chống thấm. Thi công các kết cấu âm tường và các ống bảo hộ ngầm.

Thi công phần thô mái nhà cấp 4 giá rẻ
Thi công phần thô mái nhà cấp 4

Giai đoạn 4. Thi công hoàn thiện công trình xây dựng nhà cấp 4
Giai đoạn hoàn thiện xây nhà cấp 4 là khâu trực tiếp kiến tạo diện mạo của công trình nhà cấp 4, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu công trình. Các công việc trong giai đoạn này như: Trát tường, láng sàn, ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống internet, truyền hình cáp, hệ thống điện thoại, chống sét,… Thi công hoàn thiện công trình xây dựng nhà cấp 4 cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Khi thi công trát tường, láng sàn cần trộn vữa theo đúng tỷ lệ quy định trong hồ sơ thiết kế kĩ thuật. Khi thi công ốp lát cần làm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Các viên gạch phải thẳng hàng, không xô lệch, nghiêng ngả, mạch gạch đều. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện, nước & các hệ thống liên lạc khác cho nhà cấp 4 cần làm theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đối với hệ thống cấp thoát nước cần chú ý đặc biệt làm kĩ vì nếu bị rò rỉ sẽ gây ra tình trạng thấm bẩn rất mất thẩm mỹ, và tốn nhiều công sức và chi phí để khắc phục.

Hoàn thiện nhà cấp 4 giá rẻ
Hoàn thiện nhà cấp 4

Giai đoạn 5. Thi công nội thất nhà cấp 4
Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất nhà cấp 4 bao gồm các công việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện các cấu trúc trang trí. Một số yêu cầu khi thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất nhà cấp 4 cũng như các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với thiết kế.

Nội thất nhà cấp 4 đẹp giá rẻ
Nội thất nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Giai đoạn 6. Bảo hành kĩ thuật
Tùy theo từng công trình xây nhà cấp 4 và nhà thầu, chúng tôi sẽ có thơi gian bảo hành kĩ thuật có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn nữa. Thời gian bảo hành kĩ thuật tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kĩ thuật là các lỗi về kĩ thuật thi công, không bảo hành các vật tư hoàn thiện.

Phần 5: Giới thiệu dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ
Quý khách hàng thường lo lắng và rất hoang mang khi chưa biết thiết kế và thi công xây nhà cấp 4 của mình như thê nào cho hợp lý, chính xác và không mất nhiều thời gian của các bạn sau khi hoàn thành công trình thi công, đặc biệt là quý khách hàng rất quan tâm đến giá xây nhà cấp 4. Chúng tôi thấu hiểu quý khách hàng luôn mong muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ và chất lượng tốt nhất, vì vậy công ty Hưng Phú Thịnh luôn mang đến một quá trình thầu dự án và nhận thi công xây dựng trọn gói cho tất cả quý khách, giá xây dựng nhà cấp 4 hợp lý nhất và đảm bảo đúng tiến độ nhất cho tất cả các công trình của bạn, hoàn thành một ngôi nhà mơ ước cho chính các bạn.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà Cấp 4 của Công ty TNHH xây dựng Hưng Phú Thịnh

+ Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, uy tín và trách nhiệm với sứ mệnh mang đến những ngôi nhà cấp 4 đẹp – chất lượng – vững bền theo năm tháng

+ Với mức giá xây dựng nhà cấp 4 rẻ và cạnh tranh so với thị trường, không phát sinh chi phí phụ chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất và giá tốt nhất.

+ Hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho ngôi nhà của họ, đó là minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng cho các công trình nhà cấp 4 mà Hưng Phú Thịnh đã thi công.

+ Nhiều ưu đãi giành cho quý khách hàng theo quy mô nhà của bạn

+ Hưng Phú Thịnh hội tụ đủ năng lực về tài chính, nhân lực, trang thiết bị và có uy tín.
Cam kết xây nhà cấp 4 của Hưng Phú Thịnh
Cam kết xây nhà cấp 4 của Hưng Phú Thịnh

Hưng Phú Thịnh cam kết mang đến cho quý vị ngôi nhà cấp ưng ý nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi!

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 cũng như bảng giá xây nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hưng Phú Thịnh.

Công ty xây dựng nhà giá rẻ

thi công xây dựng
công ty xây dựng
công ty thiết kế xây dựng
xây nhà
xây dựng nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s